CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Tin Tức

Cầu nhỏ và cầu đường bộ

2018-11-07 - Comment: 0

Hệ thống này đang hoạt động cho sự di chuyển của các container trên các tuyến đường quốc tế quan trọng nhất định
Road-Air-Road

- Comment: 0

Một sự kết hợp của vận chuyển hàng không với vận tải xe tải là một phương pháp thường xuyên của dịch vụ đa phương thức của Công ty Zen Phoenix.
Vận chuyển đường sắt

- Comment: 0

Việc kết hợp sự an toàn và tốc độ của đường sắt với sự lưu thông nội địa tự động là phương thức vận tải ưu việt được sử dụng ở Mỹ và Châu Âu và Châu Á.
Sea-Air-Sea

- Comment: 0

Hoạt động đa phương thức này đặc biệt áp dụng khi tuyến đường đi qua được kết hợp khoảng cách lớn qua đường bộ và đường nước, và thời gian vận chuyển là quan trọng.
Vận chuyển thủy nội địa đường biển

- Comment: 1

Chế độ kết hợp này được sử dụng phổ biến khi hàng hoá phải được vận chuyển bằng đường biển từ nước này sang nước khác và một hoặc nhiều phương tiện vận tải nội địa như:
Vận tải đường thủy nội địa

- Comment: 0

Vận tải đường thủy nội địa, bao gồm sông ngòi, kênh mương, đại diện cho một cách vận chuyển hàng hoá quan trọng, thay thế và thân thiện với môi trường.
Dịch vụ vận tải đường sắt

- Comment: 0

Đường sắt là tuyến vận chuyển thông dụng nhất cho hành trình đường dài. Do sự an toàn và sự tôn trọng môi trường, mạng lưới đường sắt có nhiều ưu điểm.
Dịch vụ vận tải nội địa

- Comment: 0

Zen Phoenix cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần, quản lý, vận chuyển nội địa, bảo dưỡng và sửa chữa, sắp xếp cho thuê.
Giao thông vận tải Logistics

- Comment: 0

Vận chuyển hàng hóa và phân phối hàng hóa được đại diện rộng rãi trong nghiên cứu khoa học và địa lý, và một lượng lớn các lý thuyết không gian truyền thống đã được phát triển liên quan đến chi phí vận chuyển ban đầu có liên quan chặt chẽ với, ..
 1 2 >