CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Dịch vụ vận tải nội địa

Door to Door: Dịch vụ vận chuyển nội địa của Zen Phoenix không phải là dịch vụ độc lập mà là một phần của các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện của chúng tôi. Đây là một dịch vụ bổ sung để đóng khoảng cách giữa các cảng, kho hàng và điểm đến cuối cùng. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa của bạn như một phần của giải pháp đa phương thức hoặc giải pháp cửa đến cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này không chỉ ở tất cả các phần củaVietNam, nhưng đến một số quốc gia như Lào, Thái Lan ...

dịch vụ vận tải nội địa

Vận tải đường biển nội địa với chi phí thấp: Đối với hầu hết các dịch vụ của chúng tôi, lợi thế chi phí địa phương của chúng tôi áp dụng đặc biệt cho vận tải đường bộ và đường thủy nội địa. Chúng tôi làm việc với những công ty vận tải đường bộ khác ở cấp địa phương. Qua nhiều năm chúng tôi xây dựng mối quan hệ tin tưởng tốt với các công ty này và các lái xe tải của họ. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ đáng tin cậy với giá thấp nhất địa phương.

Các giải pháp vận chuyển hàng hóa tích hợp của Zen Phoenix mang lại kết quả đáng tin cậy và tiết kiệm cho khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển xe tải của chúng tôi tập trung vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa cơ bản của khách hàng thương mại của chúng tôi. Dịch vụ này có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hoá của bạn tại Việt Nam hoặc để kết nối với mạng lưới quốc tế của chúng tôi thông qua mạng lưới đại lý nước ngoài của chúng tôi trên thế giới. Ngoài ra, Zen Phoenix cung cấp một dịch vụ đường bộ liền mạch nạp cho FTL (đầy tải-tải-tải) và chuyên dụng expedited giao hàng.
 
Chất lượng dịch vụ linh hoạt và nhất quán của chúng tôi cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng và hoàn thành các dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế cho tất cả các lô hàng của bạn. Là công ty tiên phong trong vận tải container với đội tàu vận tải riêng của mình, công ty chúng tôi có một hệ thống quy mô đầy đủ sử dụng máy kéo chuyên dụng và xe kéo (tacphooc cho hàng quá khổ), dịch vụ vận tải đường bộ có sẵn cho mọi miền của Việt Nam cho bất kỳ loại hàng hóa nào , Bất kể quy mô lớn hay nhỏ như thế nào. Việc sử dụng những chiếc xe được trang bị đặc biệt được vận hành bởi các tài xế được cấp phép đặc biệt đã cho công ty một danh tiếng vững chắc để phân phối đến bất kỳ khu vực lễ tân nào, đặc biệt cho cửa khẩu


Zen Phoenix cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần, quản lý, vận chuyển nội địa, bảo dưỡng và sửa chữa, sắp xếp cho thuê.

Để biết thêm thông tin về giá của chúng tôi cho giải pháp giao nhận cá nhân, vui lòng yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.


4 thoughts on “Dịch vụ vận tải nội địa”