CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Road-Air-Road

Một sự kết hợp của vận chuyển hàng không với vận tải xe tải là một phương pháp thường xuyên của dịch vụ đa phương thức của Công ty Zen Phoenix.
 Road-Air-Road
Chắc chắn, nhận và giao hàng bằng phương tiện giao thông đường bộ thường là ngẫu nhiên đối với vận tải hàng không. Tuy nhiên, ngoài việc này, vận tải đường bộ hiện đang được sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt ở châu Âu và Mỹ, để vận chuyển hàng không trên các khoảng cách dài, đôi khi qua các biên giới quốc gia, kết nối với các căn cứ chính của các hãng hàng không hoạt động dịch vụ đường dài như xuyên Thái Bình Dương, Xuyên Đại Tây Dương và liên lục địa.
 
Một số hãng hàng không đang xây dựng một số trung tâm chuyên chở xe tải ở châu Âu để làm đầu mối cho các hoạt động kinh doanh đường bộ. Các hãng hàng không cung cấp dịch vụ đường bộ đến các thành phố mà họ thấy không có kinh tế để phục vụ bằng đường hàng không, hoặc không được hưởng quyền hạ cánh.
 
Vận tải đường bộ thường được thực hiện bằng phương tiện riêng của họ, và đến và đi từ cơ sở riêng của họ, nhưng đôi khi họ cũng sử dụng các hãng hàng không đường cao tốc.


4 thoughts on “Road-Air-Road”