CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Sea-Air-Sea

Điều này kết hợp với nền kinh tế vận tải biển và tốc độ vận chuyển hàng không và ngày càng trở nên phổ biến trong một số thương mại quốc tế. Kinh tế của chế độ kết hợp này có lợi cho các mặt hàng có giá trị cao như điện tử, hàng điện tử, máy tính và thiết bị nhiếp ảnh cũng như hàng hoá có nhu cầu theo mùa cao như thời trang và đồ chơi.

Sea-Air-Sea
 
Hoạt động đa phương thức này đặc biệt áp dụng khi tuyến đường đi qua được kết hợp khoảng cách lớn qua đường bộ và đường nước, và thời gian vận chuyển là quan trọng. Khi bạn muốn tốc độ vận chuyển hàng không với chi phí vận chuyển bằng đường biển thấp hơn thì câu trả lời là sự kết hợp của cả hai.
 
Khách hàng được hưởng lợi từ sức mạnh nổi bật của Zen Phoenix trong không khí và trên đại dương. Khả năng hiển thị thời gian thực được cung cấp ở mọi bước của hành trình vận chuyển hàng hóa từ nguồn gốc đến đích sử dụng các sản phẩm trực tuyến của Zen Phoenix. Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không và đường biển mặc dù các trung tâm chuyển tuyến chính, Zen Phoenix có thể cung cấp hàng trăm sự lựa chọn phương tiện từ Việt Nam đến nhiều quốc gia và ngược lại. Di chuyển lô hàng của bạn trên các dịch vụ Sea Air có thể tiết kiệm đến 25% so với vận chuyển hàng không trực tiếp và nhanh hơn bạn nghĩ.
 
Khi thời gian vận chuyển hàng hóa đường biển quá dài và chi phí vận chuyển hàng không quá cao, hãy kết hợp dịch vụ vận chuyển hàng không đường biển hoặc các dịch vụ vận chuyển hàng không bằng đường hàng không mà Zen Phoenix cung cấp để giảm thời gian vận chuyển biển thông thường đến 50% Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng không bằng 50% chi phí.

Lợi ích Khách hàng
• Không có giới hạn về trọng lượng hoặc kích thước (phụ thuộc vào máy bay)
• Lịch trình chuyển tuyến đã xác định khi đặt chỗ
• Tiết kiệm đáng kể vận chuyển hàng hóa
• Báo giá cước vận chuyển trọn gói ngay lập tức
• Khắc phục sự chậm trễ trong sản xuất mà không phải trả chi phí
• Khả năng theo dõi vận chuyển toàn bộ chuyến hàng


4 thoughts on “Sea-Air-Sea”