CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Vận tải đường thủy nội địa

Vận tải đường thủy nội địa, bao gồm sông ngòi, kênh mương, đại diện cho một cách vận chuyển hàng hoá quan trọng, thay thế và thân thiện với môi trường. Tàu thủy nội địa có thể mang tương đương từ 14 đến 500 xe tải. Zen Phoenix hoạt động để vận chuyển nước nội địa trơn tru và hiệu quả trong khu vực cũng như mở rộng mạng lưới để tận dụng tối đa phương thức vận tải an toàn và bền vững này.

Vận tải đường thủy nội địa

Vận tải đường thủy nội địa đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hoá ở Việt Nam. Hơn 3.000 km đường thủy nối nhiều thành phố và khu vực công nghiệp. Tuy nhiên tiềm năng tăng tỷ trọng phương thức vận tải đường thuỷ nội địa là đáng kể. So với các phương thức vận tải khác, thường gặp vấn đề về tắc nghẽn và công suất, vận tải đường thuỷ nội địa có đặc điểm đáng tin cậy, ảnh hưởng môi trường thấp và khả năng khai thác tăng cao. Vận tải đường thủy nội địa là một giải pháp thay thế cạnh tranh cho vận tải đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, vận tải đường thủy nội địa đảm bảo mức độ an toàn cao, đặc biệt là khi vận chuyển hàng nguy hiểm. Cuối cùng, nó góp phần làm giảm tình trạng tắc nghẽn của mạng lưới đường bộ quá tải ở các vùng đông dân cư. Chính phủ nhằm mục đích thúc đẩy và củng cố vị trí cạnh tranh của vận tải đường thủy nội địa trong hệ thống giao thông và để tạo điều kiện cho việc hội nhập vào chuỗi hậu cần vận tải đa phương thức.

Do giao lưu hàng hóa tại các khu vực ở Việt Nam, vận tải biển container nội địa từ Hải Phòng - Sài Gòn, Hải Phòng - Đà Nẵng và ngược lại do công ty Zen Phoenix thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội tàu ven biển và sà lan để vận chuyển thường xuyên trên mọi tuyến đường ở Việt Nam.

Thêm vào đó, sà lan di chuyển trên mạng lưới đường thủy nội địa và đường thủy nội địa có thể điều hướng được thương mại (hoặc được đẩy hoặc kéo bởi tàu thuyền trên vùng biển nội địa) có chứa một số loại chính như sau: hố phế thải, hàng khô và tàu chở dầu. Chiếc phễu mở được sử dụng để vận chuyển hàng hoá mà không cần phải được bảo vệ khỏi các nguyên tố, chẳng hạn như than đá, cát và sỏi. Hàng hoá cần bảo vệ, như hạt, được vận chuyển trên sà lan vận chuyển hàng khô. Bể chứa xe chở hàng hóa lỏng, chẳng hạn như dầu mỏ và hóa chất


4 thoughts on “Vận tải đường thủy nội địa”