CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Vận tải đa phương thức

Vận tải Đa Phương thức là một khái niệm pháp lý được định nghĩa trong Công ước Liên hợp quốc về vận chuyển hàng hoá quốc tế và các công cụ quốc tế khác, trong đó Giao thông Đa phương thức thường được coi là cách hiệu quả nhất để xử lý một hoạt động vận chuyển cửa đến cửa quốc tế. Điều này là do vận tải đa phương thức cho phép kết hợp trong một chuyến đi những ưu điểm cụ thể của từng chế độ, chẳng hạn như tính linh hoạt của vận chuyển đường bộ, dung lượng đường sắt lớn hơn và chi phí vận chuyển nước thấp hơn theo cách tốt nhất có thể. Vận tải đa phương thức của Công ty Zen Phoenix cung cấp cho người gửi hàng khả năng dựa vào một đối tác duy nhất, nhà khai thác vận tải đa phương thức là kiến ​​trúc sư của toàn bộ chuyến đi và chỉ có bên chịu trách nhiệm từ nhận hàng đến giao hàng chứ không phải đối phó với từng chuyên gia phương thức Của chuỗi vận chuyển.

Vận tải đa phương thức

Zenlogs vận tải đa phương thức

Vận tải Đa Phương thức đòi hỏi phải có sự kiểm soát chặt chẽ đối với tất cả các bước liên quan đến vận tải quốc tế, bao gồm nhiều kho và các giai đoạn xử lý. Vì vậy, các công nghệ thông tin của công ty Zen Phoenix đã sử dụng rộng rãi mạng lưới các hãng vận tải và các khuôn khổ quy định có thể cung cấp tự do để lên kế hoạch và vận hành cho các hãng tàu và các chế độ đáng tin cậy cho khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng:

 * Giảm thiểu thời gian mất tại các điểm chuyển tải
Vận tải đa phương thức, được lên kế hoạch và điều phối như là một hoạt động duy nhất, giảm thiểu sự mất mát thời gian và nguy cơ mất mát, ăn cắp và hư hỏng hàng hóa tại các điểm chuyển tải. Công ty Zen Phoenix - nhà khai thác vận tải đa phương thức duy trì các liên kết truyền thông của mình và phối hợp trao đổi và vận chuyển trở đi trơn tru tại các điểm chuyển tải.

Cung cấp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn
Việc vận chuyển hàng hoá nhanh hơn có thể thực hiện được dưới hình thức vận tải đa phương thức sẽ giảm được những bất lợi về khoảng cách từ thị trường và sự ràng buộc về vốn. Trong kỷ nguyên toàn cầu hoá, khoảng cách giữa nguồn gốc hoặc nguồn nguyên liệu và người tiêu dùng đang tăng lên nhờ sự phát triển của vận tải đa phương thức.

* Giảm gánh nặng về tài liệu và thủ tục
Gánh nặng phát hành nhiều tài liệu và các thủ tục khác liên quan đến từng phân đoạn của chuỗi vận chuyển được giảm xuống mức tối thiểu.

* Tiết kiệm chi phí
Việc tiết kiệm chi phí phát sinh từ những lợi thế này thường được phản ánh qua mức cước phí vận chuyển của người vận tải đa phương thức và trong chi phí bảo hiểm hàng hóa. Khi các khoản tiết kiệm được chuyển vào nhu cầu tiêu dùng tăng lên.

* Chỉ thành lập một cơ quan để giải quyết
Người gửi hàng chỉ phải đối phó với người vận chuyển đa phương thức là Zen Phoenix trong tất cả các vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng hoá của mình, bao gồm việc giải quyết khiếu nại về mất mát hàng hóa, hoặc hư hỏng cho họ, hoặc chậm giao hàng tại điểm đến.

* Giảm chi phí xuất khẩu
Những lợi thế vốn có của hệ thống vận tải đa phương thức sẽ giúp giảm chi phí xuất khẩu và cải thiện vị thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Hình thức hoạt động vận tải đa phương thức

* Land-Sea-Land

* Đường bộ - Đường hàng không (có liên kết đến Mới)

* Đường sắt - Đường bộ (có liên kết đến Mới)

* Biển-Air-Sea (có liên kết đến Mới)

* Đường sắt - đường bộ - đường thuỷ nội địa - biển (có liên kết đến New)

* Mini-cầu (có liên kết đến Mới)

* Cầu đất (có liên kết đến Mới)