CÔNG TY TNHH ZEN PHƯỢNG HOÀNG

Vận tải nội địa

Dịch vụ vận tải nội địa
 
* Đường thuỷ nội địa (Tàu ven biển và Bến tàu) (có liên kết đến Mới)

Do giao lưu hàng hóa tại các khu vực ở Việt Nam, vận tải biển container nội địa từ Hải Phòng - Sài Gòn, Hải Phòng - Đà Nẵng và ngược lại do công ty Zen Phoenix thực hiện.


 Vận tải nội địa bằng đường thủy


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội tàu ven biển và bến container để vận chuyển thường xuyên trên tuyến Hải Phòng - Móng Cái, khối lượng 8TEU hoặc 16 TEU vận chuyển mỗi chuyến

* Đường sắt: (có liên kết đến Mới)
 
Ngoài ra, chúng tôi có hợp đồng hợp tác với Đường sắt Việt Nam để sử dụng ga đường sắt tại cảng container và vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đến các điểm đến tại Việt Nam bằng đường sắt. Và chúng tôi phục vụ các công ty trên khắp các tuyến từ Nam đến Bắc, cũng như từ vùng núi Lào Cai và Lạng Sơn đến cảng Hải Phòng

* Dịch vụ vận tải nội địa: (có link đến New)
 
Zen Phoenix cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần, bố trí, vận chuyển nội địa, bảo trì và sửa chữa, sắp xếp cho thuê. Là công ty tiên phong trong vận tải container với đội tàu vận tải riêng của mình, công ty chúng tôi có một hệ thống quy mô đầy đủ sử dụng máy kéo chuyên dụng và xe kéo, dịch vụ vận tải đường bộ có sẵn cho tất cả các phần của Việt Nam cho bất kỳ loại hàng hóa nào, dù quy mô lớn hay nhỏ nhiều.
 
Việc sử dụng những chiếc xe được trang bị đặc biệt được vận hành bởi các tài xế được cấp phép đặc biệt đã tạo cho công ty danh tiếng vững chắc về việc giao hàng đến bất kỳ khu vực lễ tân nào, đặc biệt cho cửa khẩu.